huanluyenchoquankhuyen.com

cho golden

cach nuoi cho golden

ban cho golden

huấn luyện chó nghiệp vụ

trường dạy chó
huấn luyện chó quân cảnh
huanluyenchoquankhuyen.com
Cách huấn luyện chó Golden

Giới thiệu chó Golden.

Golden Retriever là giống chó có kích cỡ trung bình, cân đối, rất thông minh sống gần gũi và thân thiện với con người. Màu lông chủ đạo của giống chó này là vàng và vàng kem có nguồn gốc từ Anh Quốc.

hình ảnh chó Golden

Đặt tính của chó Golden.

 Giống chó này là thích chơi đùa, chạy nhảy, đôi lúc giỡn hơi quá lố mất kiểm soát, đặt biệt rất thích bơi lội, có vẻ mặt ngây ngô ngoại hình dễ thương, gần gũi với người và các vật nuôi khác. Rất biết cách làm hài lòng chủ nhân nên được nuôi nhiều, làm thú cưng rất nhiều trên thế giới và cả ở Việt Nam. 

Nhưng như vậy vẫn chưa trở thành một chú cún cưng thực sự, khi chúng chưa biết nghe lời thì chúng đi vệ sinh một cách bừa bãi khắp nơi.

Phương pháp huần luyện chó chó Golden.

Để có được những chú chó Golden hoàn hảo chỉ cần một khóa huan luyen cho tại Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quân Khuyển. Do trung tâm nắm rất rõ ràng về tập tính sinh hoạt của chúng, nên dễ dàng huấn luyện chỉ dạy một cách chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết chỉ cần một khóa huấn luyện duy nhất sẽ đào tạo cho bạn và gia đình ra một chú chó Golden có tính kỹ luật biết nghe lời chủ và đi vệ sinh đúng chổ.

Liên hệ ngay Trung Tâm Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Quân Khuyển
Địa chỉ: TĐ 100, Đường Bình Chiểu, Q Thủ Đức, Tp.HCM
Di đông: 0978 051 732 hoặc truy cập trang websitle: http://huanluyenchoquankhuyen.com để có được những thông tin bổ ích cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan


DMCA.com Protection Status