huanluyenchoquankhuyen.com

cách chọn chó labrador

huấn luyện chó labardor

trại chó labrador

huấn luyện chó nghiệp vụ

trường dạy chó
huấn luyện chó quân cảnh
huanluyenchoquankhuyen.com
Cách huấn luyện chó Labrador 

Huấn luyện chó Labrador 

Để huấn luyện tốt giống chó Labrador nói riêng và các giống chó nói chung. Chúng ta cần phải nắm rõ nguồn gốc xuất sứ và tập tính sinh hoạt của chúng. Dưới đây là tóm tắt cơ bản về giống chó này.

Huấn luyện chó Labrador 

Labrador ( chó săn mồi) có nguồn gốc tại Anh và Mỹ có vóc dáng trung bình, lông sát, có khả năng săn mồi và tha con mồi, bơi lội rất giỏi, có thân hình săn chắt cân đối, có lối sống gần gũi và thân thiện với trẻ nhỏ. Chó Labrador rất thông minh có thể được huấn luyện để làm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Như săn mồi đánh hơi, trông gữi nhà rất tốt v.v. 

Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng đủ kinh nghiệm, chuyên muôn cùng với sự kiên nhẫn và thời gian để huấn luyện chúng. Nhưng với Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ "Quân Khuyển" không có gì làm khó được, vì chúng tôi có một giáo trình huấn luyện bài bản, cơ sở vật chất tốt, trang bị huấn luyện chuyên dùng, cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong nghề. 

Chúng tôi cam kết chỉ một khóa huấn luyện duy nhất là bạn sẽ có được chú chó Labrador hoàn hảo.

Liên hệ ngay Trung Tâm Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Quân Khuyển
Địa chỉ: TĐ 100, Đường Bình Chiểu, Q Thủ Đức, Tp.HCM
Di đông: 0978 051 732 hoặc truy cập trang websitle: http://huanluyenchoquankhuyen.com để có được những thông tin bổ ích cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan


DMCA.com Protection Status