huanluyenchoquankhuyen.com

huấn luyện chó

trường huấn luyện chó

trung tâm huấn luyện chó

huấn luyện chó nghiệp vụ

trường dạy chó
huấn luyện chó quân cảnh
huanluyenchoquankhuyen.com
CÁCH HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ HIỆU QUẢ

Nên bắt đầu huấn luyện từ chó non :

Không thể nói “Chó già không thể huấn luyện được”, nhưng thực tế huấn luyện chó từ lúc nhỏ thì hiệu quả và chất lượng huấn luyện tôt hơn để chó già mới dạy.
Hãy giữ được tính hòa đồng bày đàn, và cảm mến của Huấn luyện viên khi huấn luyện:

Bản năng chó có tính bày đàn rất cao, khi không có trong cộng đồng chó thì con người dường như không thể thiếu được để làm cân bằng tâm lý cho chó khi huấn luyện. Chó không thể hiểu được toàn bộ ngôn ngữ của con người, nhưng bằng tình cảm thực sự của mình, HLV có thể làm mất đi tính cảnh giác, đa nghi và cô đơn của chó khi không trong cộng đồng về “loài” của mình. Đơn giản HLV phải là “bạn thực sự” của chó, rồi không cần nhiều ngôn ngữ, chó sẽ dễ dàng hiểu và vâng lời HLV. Một HLV hiền hậu, không “đao to, búa lớn” sẽ dạy chó tốn ít thời gian hơn, có hiệu quả chất lượng dạy cao hơn là chỉ hò hét các khẩu lệnh cứng nhắc.
Phòng tránh lỗi hơn tìm lỗi để sửa :

Rất nhiều HLV khi dạy chó thường cố tìm ra lỗi, tật của chó để sửa : sủa nhiều, đái ỉa bậy, …Thực ra người HL chó giỏi và có kinh nghiệm nên biết phòng tránh trước những lỗi chó có thể mắc phải. Hoặc ít nhất phát hiện lỗi chỉ mới có dấu hiệu đầu tiên để chấn chỉnh ngay.

mua chó becgie đức tại bình dương, huấn luyen chó nghiệp vụ

Bài viết liên quan


DMCA.com Protection Status