huanluyenchoquankhuyen.com

cho malinois

cach huan luyen cho malinois

trai cho malinois

huấn luyện chó nghiệp vụ

trường dạy chó
huấn luyện chó quân cảnh
huanluyenchoquankhuyen.com
Chó Malinois của Bỉ

Chó Malinois (hay còn gọi là chó chăn cừu Bỉ) là loài chó có vóc dáng trung bình, thân hình cân đối, nhanh nhẹn, thần kinh tốt và có khả năng tự vệ cao.Sẵn sàng cắn bất cứ ai hay vật gì có hành vi khiêu khích, gây nguy hại đến chúng hoặc chủ nhân của chúng, Nhưng lại rất gần gũi và trung thành với chủ.

cho malinois

Nhờ những tập tính và các ưu điểm đó mà giống cho Malinois được sủ dụng rất rộng rãi như trong nghành Quân Sự, Công An để làm chó nghiệp vụ, cũng như trong các hộ gia đình để làm nhiệm vụ trông giữ nhà và bảo vệ tài sản.

Bởi vậy để có được một chú chó Malinois ngon ngoãn nghe lời chủ nhân, chúng tôi tin chắt rằng bạn không có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để huấn luyện được chúng. Để làm được những việc đó các bạn có thể đem chúng đến truong huan luyen cho hay trung tam huan luyen cho nghiep vu để được đào tạo một cách bài bản. Trước khi bạn gữi cún cưng của mình vào trung tâm nuôi dạy chó nào đó thì bạn nên tìm hiểu kỹ về trung tâm đó rồi mới gữi.  Chúng tôi Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quân Khuyển, đã có nhiều năm kinh nghiêm trong việc huấn luyện chó Malinois và các giống chó khác, sẽ giúp bạn đạt được những tâm nguyện đó. Chỉ cần một khóa huấn luyện duy nhất, chú chó của bạn sẽ học được những việc mà bạn không làm được.

Liên hệ ngay Trung Tâm Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Quân Khuyển
Địa chỉ: TĐ 100, Đường Bình Chiểu, Q Thủ Đức, Tp.HCM
Di đông: 0978 051 732 hoặc truy cập trang websitle: http://huanluyenchoquankhuyen.com để có được những thông tin bổ ích cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan


DMCA.com Protection Status