huanluyenchoquankhuyen.com

huấn luyện chó

trường huấn luyện chó

trung tâm huấn luyện chó

huấn luyện chó nghiệp vụ

trường dạy chó
huấn luyện chó quân cảnh
huanluyenchoquankhuyen.com
Huấn luyện chó

Chó nghiệp vụ ngoài 4 giống chó được coi là tứ đại Quốc Khuyển của Việt Nam như: chó Phú Quốc, chó h'mong cộc đuôi, chó Bắc Hà và chó Dingo Đông Dương, thì cùng rất nhiều các giống chó khác ở nhiều nước du nhập vào Việt Nam qua nhiều đường khác nhau. Điểm hình một số giống chó được sử dụng làm nghiệp vụ trong ngành quận sự, an ninh. Hay được nuôi để trông giữ nhà và tài sản như chó Becgie, chó Rottweile, chó Doberman, chó Malinois.v.v...

Ngoài các dòng chó để sử dụng làm nghiệp vụ thì cũng rất nhiều các giống chó khác nhau được du nhập về để nuôi dưỡng, để làm thú cưng của mỗi cá nhân hay hộ gia đình.v,v, vì chúng không những có ngoại hình đẹp, ngộ nghĩnh, đa dạng màu lông... một số giống như Alaska, chó Husky, chó Cardigan welsh corgi, chó Samoyed, chó Golden, chó Bulldog pháp, Chó Bulldog anh, chó Poodle, chó Phốc sốc,v.v.,,và vò nhiều các giống chó khác nữa mà chúng tôi chưa giới thiệu được hết.

Vì sao chó được xếp vào hàng bậc nhất về vật nuôi để làm thú cưng.?

Chúng không chỉ đa dạng về chủng loại, kích cỡ, kiểu dáng và màu lông mà chúng còn có những ưu điểm khách đó là tuyệt đối trung thành với chủ nhân, thân thiện với con người đặc biệt là chủ của chúng và các thành viên trong gia đình. Ngoài ra chúng còn làm những việc có ích khác cho chúng ta như trông coi nhà, xưởng, bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, biết cách làm hài lòng chủ của mình,v.v. 

Ngoài những tính năng ưu điểm vượt trội trên thì chú cún cưng của ta cũng có một số những khuyết điểm nhất định mà chúng lại làm phiền hà đế chính chủ nhân của chúng, người luôn nuôi dưỡng và chăm sóc chúng hàng ngày.

Ví dụ như: đôi lúc chúng không chịu nghe lời, bướng bỉnh, chạy nhảy lung tung, cắn phá đồ đạc hay bất cứ thứ gì chúng muốn, đào hang bới lỗ trong khuân viên sân vườn nhà, đi vệ sinh bừa bãi gây mất vệ sinh và khó chịu, còn một số giống khác lại thích cắn nhau với đồng loại hay các vật nuôi khác trong gia đình. Điểm hình như chó pitbull, chó bully chẳng hạn.

Còn về các giống chó nghiệp vụ thì sao, tuy chúng có thân hình to khỏe, nhanh nhẹn, hung giữ và thần kinh tốt nhưng chúng không làm được các nhiệm vụ mà chủ nhân mong muốn.

Vậy làm cách nào để khắc phục được các khuyết điểm như trên và trở thành chó nghiệp vụ hoàn hảo, thú cưng hoàn mỹ nhất. Rất đơn giản chỉ cần đưa các cún cưng của mình đến ngay trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quân Khuyển để được huấn luyện, một cách bài bản.

Qua nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu và tham khảo các tư liệu chuyên muôn trong nước và trên thế giới, để biết được nguồn gốc xuất xứ và tập tính sinh hoạt, bản năng săn mồi của từng giống chó, từ đó trung tâm chúng tôi có được giáo trình huấn luyện chó bài bản, tỉ mỹ, đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong nghề, có công cụ hỗ trợ huấn luyện chuyên dụng, cơ sỡ vật chất tôt, co nhân viên chăm sóc cùng bác sĩ thú y chuyên môn cao. Song song đó là sân chơi bãi tập rộng rãi, môi trường thân thiên, có cây xanh thoán mát trong lành, sạch sẽ, rất thích hợp cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc huấn luyện cho các chú khuyển thân yêu của chúng ta.

Hãy liên hệ ngay Trung Tâm Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Quân Khuyển chỉ một khóa huấn luyện duy nhất, chúng tôi sẽ biết giất mơ của bạn thành sự thật.
Địa chỉ: TĐ 100, Đường Bình Chiểu, Q Thủ Đức, Tp.HCM
Di đông: 0978 051 732 hoặc truy cập trang websitle: http://huanluyenchoquankhuyen.com để có được những thông tin bổ ích cho quý khách hàng
.


DMCA.com Protection Status