huanluyenchoquankhuyen.com

huan luyen cho

truong huan luyen cho

trung tam huan luyen cho

huấn luyện chó nghiệp vụ

trường dạy chó
huấn luyện chó quân cảnh
huanluyenchoquankhuyen.com
Về chúng tôi

 TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ QUÂN KHUYỂN

 Được thành lập năm 1998  đến nay đả trải qua nhiều năm hoạt động, phát triển và trưởng thành Trường đã có những thành tích đáng kể.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ QUÂN KHUYỂN mở lớp huấn luyện chó nghiệp vụ theo yêu cầu nhằm mục đích là đáp ứng nhu cầu cũng như giúp đỡ các hộ gia đình, các tổ chức dân sự đang nuôi chó có được một chú chó nghiệp vụ đúng nghĩa để sử dụng, và sử dụng thành thạo các nội dung huấn luyện đúng mục đích và ý định tạo điều kiên cho những chú chó của mình thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản khi bị xâm hại, đồng thời nhằm giáo dục thú cưng của bạn biết chấp hành và phục tùng ngoan ngoãn theo sự chỉ bảo của chủ.

 ♦ Sau khóa huấn luyện chó có thể:

•Thực hiện các động tác như nằm, ngồi, bò, chào, bắt tay, kêu (sủa), cắp vật

• Tuyệt đối vâng lời chủ,đi vệ sinh đúng chỗ, đúng giờ.

• Có thể nhận biết không ăn thức ăn của người lạ và không ăn bã (thuốc).

• Phân biệt người là, và tấn công khi có khẩu lệnh.

• Chủ động bảo vệ chủ - bảo vệ tài sản - bảo vệ mục tiêu.

• Đặc biệt:huấn luyện chó nghiệp vụ hỗ trợ trong việc phòng chống tội phạm buôn bán ma túy, hàng cấm. Đánh hơi tìm kiếm vật

• Ngoài ra Trường còn nhận huấn luyện chó theo nhu cầu riêng của Khách hàng.

Chỉ huy cùng đội ngũ huấn luyện viên của trường đều được học và đào tạo chính quy trong quân đội, dưới sự dạy bảo của đội ngũ giảng viên, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghành về đào tạo và huan luyen cho nghiep vu, do đó họ có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để huấn luyện một chú chó cưng của bạn đạt yêu cầu. Tấc cả các nội dung huấn luyện trên đã được đội ngũ nhân viên nghiên cứu của trường đưa vào áp dụng có chọn lọc từ  những nội dung, phương pháp và các bài huấn luyện cơ bản  từ giáo trình  huấn luyện của Trường quân khuyển Hoa Kỳ, cảnh sát Đức, Nga và giáo trình huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ Tổng Tham Mưu Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

Nhà trường luôn luôn lấy chất lượng và hiệu quả huấn luyện làm thước đo giá trị khi những chú chó nghiệp vụ ra trường, với phương trâm đặt lên hàng đầu là: Thiết Thực - Cơ Bản - Vững Chắc - Chuyên Sâu - Đồng Bộ. Từ cán bộ đến huấn luyện viên luôn luôn tự xây dựng nền tảng ý thức để luôn: Xem Trường Là Nhà - Thương Chó Như Con - Tận Tụy Yêu Thương - Chăm Sóc Chu Đáo. Phấn đấu để luôn là: Thầy Giỏi - Trò Ngoan - Trung Thành Tuyệt Đối.

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Quân Khuyển nằm tại TĐ 100, Đường Bình Chiểu, Q Thủ Đức, Tp.HCM. Khuôn viên huấn luyện của trường nằm  trên địa bàn rộng rãi, Có nhiều cây xanh bóng mát, chuồng trại sạch sẽ nơi ở khang trang, Có đầy đủ các thiết bị dụng cụ huấn luyện cơ bản đúng mẫu mã, đúng phong cách, đường  xá giao thông thuận lợi rất phù hợp cho công tác huấn luyện chó nghiệp vụ. Đặc biệt tại trường luôn luôn có đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, nhiều kinh nghiệm  trong ngành tận tình theo dõi và điều trị bệnh kịp thời cho thú cưng của bạn.

     Mối một chú chó nghiệp vụ khi hoàn thành khóa học ra trường đều được bàn giao tận nhà cho chủ, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn tận tình, chi tiết cách sử dụng đầy đủ các bài học tại trường cho chủ, kèm theo giấy chứng nhận tốt nghiệp tại trường huấn luyện chó nghiệp vụ của Quân Đội.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TRƯỜNG

Nhận huấn luyện chó nghiệp vụ chuyên ngành bảo vệ theo yêu cầu.
Mua bán chó Becgie Đức - Rottweiler - Alaska - Husky - Poodle - Phú quốc và các loại chó kiểng con 2 tháng tuổi thuần chủng.
Mua, bán – trao đổi  và cung cấp các giống chó thuần chủng, chó ngoại nhập, chó đã được huấn luyện  nghiệp vụ bảo vệ.
Chuyên phối giống chó thuần chủng.
Nhận nuôi dưỡng và chăm sóc chó theo yêu cầu.
Nhận khám và điều trị bệnh cho chó.
Bán và cho thuê chó bảo vệ Công Ty, Nhà Máy....
Nhận diệt ve, bọ chét, ghẻ, trích ngừa cho chó tại gia đình.

Dưới  đây là những hình ảnh hoạt động chính trong khóa huấn luyện chó nghiệp vụ của truong hua luyen cho mời Quý khách tham khảo. 

DMCA.com Protection Status